Khóa học SEO giá rẻ

Khóa học SEO giá rẻ bao việc làm ngay khi học xong. Hình thức giảng dạy solo 1 -1, nhanh tay đăng kí số lượng có chỉ có hạn. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, cầm tay chỉ việc 1 kèm 1. Cam kết đầu ra bạn có thể hưởng mức lương 4-7 triệu.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học SEO giá rẻ: Học viên sẽ nắm được quy trình SEO, tự phân tích và đưa ra được chiến lược SEO phù hợp, nắm bắt được sự thay đổi thuật toán của google. Bằng kiến thức chuyên sâu về SEO Code bạn có thể xây dựng được một hệ thống hoặc ứng dụng SEO toàn diện. Hoàn tất khóa học SEO giá rẻ, học viên có thể tự tin SEO từ khóa lên top Google. Những học viên vận dụng lâu dài hoặc am hiểu về lập trình hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí SEO Leader, SEO Developer cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đủ tự tin có thể lập doanh nghiệp SEO của riêng mình.

BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN

Tham dự trên 80% số buổi học, và hoàn tất đồ án cuối khóa, học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn tất khóa học của Trung Tâm Đào Tạo SEO Giá Rẻ TLSEO, có giá trị toàn quốc.

    Các Lí Do Tại Sao Nên học lớp ” SEO Master” tại TLSEO:

  1. Giảng viên có kinh nghiệm thiết kế website & am hiểu bảo mật, có kinh nghiệm thực tế cả về kỹ thuật White SEO và Black SEO, ứng biến qua nhiều thời kỳ thuật toán Google thay đổi.
  2. Kiến thức SEO và eMarketing đa dạng: web, hình ảnh, âm thanh, video (youtube), social (mạng xã hội), quảng cáo trực tuyến, email marketing, sms marketing,… học viên dễ dàng nắm bắt và liên kết kiến thức một cách nhanh chóng.
  3. Chúng tôi đồng hành SEO cùng google trong thời gian dài, am hiểu mọi ngõ ngách của SEO, bạn sẽ khó tìm thấy được một khóa học tương tự.
  4. Học viên sẽ được vận dụng thực tế trên website cá nhân hoặc được hướng dẫn tạo website mới.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo seo, khóa học seo chi phí từ 5 triệu cho đến 10 triệu ngày một nhiều tại tphcm hay khắp cả nước. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì với những người không có điều kiện quả thật đây là một điều hết sức khó khăn, vì vậy những khóa học seo giá rẻ là rất tốt để bạn có thể tiếp thu kiến thức căn bản nền tảng để phục vụ cho mục tiêu dài hạn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *