Dịch vụ SEO lên TOP google chất lượng cho cách SEO website mới tạo

Khi SEO cho một website hoàn toàn mới chưa có tuổi đời domain, chúng ta đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Trải qua những thất bại và thành công khi làm dịch vụ SEO lên TOP google chất lượng website mới cho khách hàng, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc 3 kinh nghiệm quan trọng nhất về dịch vụ SEO hiệu quả chất lượng cho website mới:

  1. Tập trung vào nội dung chất lượng

Một website mới cần xây dựng nội dung chất lượng, hạn chế copy bài viết để tránh những đánh giá không tốt từ Google. Với những website mới trong lĩnh vực công nghệ hay thiết bị, đặc biệt lưu ý không copy nguyên văn thông số kỹ thuật khi đăng bài. Các thông số kỹ thuật được mềm hóa và xử lý khéo léo sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trước thuật toán Panda của Google.

Các bạn có thể sử dụng công cụ dịch vụ SEO lên TOP google chất lượng sau đây để check nội dung website đã là duy nhất hay chưa, nói cách khác đó có phải là unique content không

  1. Đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội

Sử dụng các phương pháp like, share, G+ để tăng độ trust và kéo thêm những visit chất lượng cho website luôn là cách làm không ngoan và an toàn trong xu thế hiện nay. Hãy tiếp tục làm và làm mạnh hơn nữa trong khoảng 1-2 tháng đầu tiên bạn nhé!

  1. Xây dựng link theo quy trình nghiêm ngặt

Đây là nội dung các SEOer thường ”run tay” nhất khi bắt đầu dịch vụ SEO lên TOP google chất lượng cho trang web mới. Có rất nhiều ý kiến cho rằng sau ít nhất 3 tháng mới nên làm backlink cho website, tất nhiên chúng tôi KHÔNG ĐỒNG Ý với quan điểm này!

Theo quan điểm đã được kiểm nghiệm thực tế của dichvuseosaigon.com, các website mới có thể xây dựng link luôn và ngay khi có nội dung đăng tải. Vì sao vậy?

Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy quên rằng bạn biết SEO đi. Nếu bạn là một người không biết gì về SEO, ngay khi bạn có nội dung trên web bạn đã muốn giới thiệu, quảng bá nó với mọi người rồi, việc chia sẻ link lên diễn đàn liên quan hay các trang web rao vặt là 1 điều HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN đúng không. Và một điều tự nhiên ( và thủ công) thì Google chẳng có lý do gì để phạt bạn cả.

Quay trở lại hiện tại, vì chúng ta đều là những người làm dịch vụ SEO web lên TOP google chất lượng nên khi xây dựng link ngay cho website mới cần giả tạo giống tự nhiên hết sức có thể. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng :

  • Trong 1 tuần đầu làm hoàn toàn social bookmark với số lượng mỗi tuần 60-150 links tùy nguồn lực
  • Sang tuần thứ 2 bắt đầu đi link diễn đàn, đi trực tiếp về trang chủ và cả các sản phẩm con với số lượng 30-50 links/ngày
  • Chú ý duy trì cường độ đi link đều đặn theo xu hướng tăng dần, tránh giảm đột ngột backlink
  • Khi làm backlink diễn đàn hay web vệ tinh phải đảm bảo lượng link trong nội dung là 90%, chỉ 10% là chữ ký, profile, sitewide,…

Là một công ty dịch vụ SEO chất lượng nên TLSEO còn là một trung tâm đào tạo SEO web chuyên nghiệp với nhiều chương trình đào tạo SEO online hiệu quả.SEO không khó nếu bạn chọn được trung tâm chuyên nghiệp nhưng nếu bạn không có thời gian hãy chọn dịch vụ SEO lên TOP google chất lượng hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *