Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng làm gì để giữ Top cho từ khóa

Dịch vụ SEO giá rẻ chỉ 5 triệu đồng làm gì để giữ Top cho từ khóa

Câu hỏi “Cách nào để dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất?”, với dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng và nhiều người làm SEO chuyên nghiệp khác, những người chủ sở hữu website chắc chắn cũng luôn đặt câu hỏi này, và đó là lý đo để tôi viết bài này muốn chia sẻ tới những người quan tâm để tìm ra giải pháp cho riêng mình.

Sau khi seo từ khóa lên được top của các công cụ tìm kiếm thì việc tiếp theo chúng ta phải làm đó là giữ thứ hạng đó cho các từ khóa. Có rất nhiều đối thủ cũng đang lỗ lực từng ngày để chiếm lấy vị trí đó của website vì vậy việc giữ top cũng không phải là vấn đề dễ dàng.

Công việc này không còn áp lực như lúc dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng nữa mà chỉ cần bạn chăm chỉ và quan tâm nhiều đến chất lượng bài viết là có thể giữ được top.

Dưới đây là một vài chia sẻ từ các seoer đã có kinh nghiệm về việc giữ top cho từ khóa.

Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng tập chung vào nội dung backlink và không cần đi số lượng nhiều như trước nữa

Khi đẩy từ khóa lên top bạn cần tập trung lấy số lượng của nhiều yếu tố nguồn lực khác nhau như số lượng bài viết, số lượng backlink, mạng xã hội…tất nhiên là không chỉ lấy số lượng mà cả chất lượng. Nhất là đối với onpage thì chất lượng phải được đảm bảo website mới được các công cụ tìm kiếm tin tưởng.

Tuy nhiên khi từ khóa đã đứng top, có thứ hạng cao như mong muốn thì việc giữ top sẽ nhà hơn nhiều, bạn chỉ việc tập trung vào chất lượng mà số lượng có thể giảm đi đến một nửa trước kia.

Lưu ý: Giảm số lượng, nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo.

Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng tập trung vào chất lượng Onpage

– Ngay từ đầu khi Seo một bài viết nào đó thì nội dung phải chất lượng, hướng tới người đoc. Và khi giữ top cũng vậy nhưng không cần thường xuyên viết bài như trước.
– Xây dựng liện kết nội bộ đa dạng hướng tới các từ khóa cần seo
– Bạn nên chọn 1 khung giờ nhất định hàng ngày để viết bài nhé.

Dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng tập chung chính vào mạng xã hội Facebook, Youtube

Theo dịch vụ seo giá rẻ chỉ 5 triệu đồng nghĩ thì 2 mạng xã hội này xem mang lại hiệu quả về visit và tính lan truyền cho website của bạn, còn Google+ mình nghĩ không thực sự hiểu quả, bởi trên đó toàn dân Seo, làm gì có người quan tâm đến nội dung của bạn nhiều. Và thực tế thì mình cũng chưa bao giờ tập trung nhiều vào cái G+ này lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *