đào tạo SEO doanh nghiệp tại TPHCM – Đào tạo SEO doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM

TLSEO Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo SEO doanh nghiệp tại TPHCM toàn diện. Hiện nay, chúng tôi đã và đang tổ chức các khóa học đào tạo kỹ năng. Những khóa học, chuyên đề do TLSEO tổ chức đã thu hút một số lượng lớn học viên đăng ký tham dự. Cùng với việc khai giảng các khóa học tập trung chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo với hình thức đào tạo SEO doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM. Đây là một mô hình hoàn toàn mới và có rất ít đơn vị  trong thành phố triển khai. Bởi lẽ để triển khai được mô hình này cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hoạt động của từng doanh nghiệp.

Đào tạo SEO theo yêu cầu doanh nghiệp tại TPHCM

Nội dung đào tạo SEO theo yêu cầu doanh nghiệp tại TPHCM được xây dựng như nào?

Nội dung đào tạo phải bám sát thực tế doanh nghiệp là yêu cầu bắt buộc đối với mô hình đào tạo này. Để đảm bảo điều đó, việc xây dựng nội dung của chúng tôi được đảm nhiệm bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Và quy trình xây dựng nội dung được diễn ra tuần tự theo các bước sau:

Bước số 01: Khảo sát thực tế doanh nghiệp

Để tổ chức các chương trình đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu riêng của các đơn vị, TLSEO sẽ khảo sát trước về mô hình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp. Trong quá trình khảo sát, TLSEO sẽ thu thập cả những mặt mạnh, mặt yếu, điểm hạn chế của từng doanh nghiệp. Việc thu thập thông tin này sẽ giúp chúng tôi xây dựng được nội dung đào tạo phù hợp nhất.

Bước số 02: Thống nhất nội dung đào tạo sơ bộ

Sau quá trình khảo sát, TLSEO sẽ thiết kế nội dung đào tạo sơ bộ và gửi cho Quý doanh nghiệp để hai bên cùng bàn bạc đi đến thống nhất.

Bước 03: Xây dựng nội dung đào tạo chi tiết

Sau khi nội dung đào tạo sơ bộ được thông qua, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc xây dựng nội dung đào tạo chi tiết. Quá trình này được đảm nhiệm bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo SEO doanh nghiệp tại TPHCM. Chính vì thế, nội dung đào tạo sẽ bám sát thực tiễn mang lại hiệu quả cao.

Bước 04: Xây dựng kế hoạch đào tạo

Nhằm đạt được kết quả tốt nhất, ngoài việc xây dựng nội dung chúng tôi còn xây dựng kế hoạch đào tạo chi tiết nhất và gửi cho Quý khách hàng.

Bước 05: Đào tạo

Chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo theo đúng những gì đề ra trong bản kế hoạch gửi khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo có thể có những thay đổi. Những thay đổi này nhằm mục tiêu đảm bảo được các chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 06: Báo cáo kết quả đào tạo

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, chúng tôi sẽ gửi báo cáo kết quả đào tạo tới Quý Công ty. Bản báo cáo này sẽ dựa trên một số yếu tố như: ý kiến của học viên, kết quả làm bài kiềm tra cuối khóa học…

Bộ chương trình đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu tại TPHCM

  1. ​​Khóa học dài hạn dành cho nhà quản lý, lãnh đạo
  2. Khóa đào tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp
  3. Chuyên đề phát triển đội ngũ doanh nghiệp
  4. Các khóa đào tạo khác về quản trị nhân sự
  5. Đào tạo về bán hàng, xây dựng kênh phân phối
  6. Khóa đào tạo về Marketing, truyền thông, tiếp thị, thương hiệu
  7. Đào tạo quản lý tài chính – thuế
  8. Quản trị sản xuất
  9. Đào tạo về vận tải, Logistics, cảng biển
  10. Khóa đào tạo kỹ năng theo yêu cầu doanh nghiệp

Tổ chức đào tạo SEO doanh nghiệp tại TPHCM chuyên nghiệp

Quý Công ty có nhu cầu và cần tìm một tổ chức đào tạo SEO doanh nghiệp chuyên nghiệp tại TPHCM? Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của Quý Công ty về các chương trình, khóa đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *