Các chiến lượt xây dựng backlink và liên kết cần suy nghĩ trong 2018

Là một trong ba tín hiệu xếp hạng hàng đầu, các liên kết ngược đã quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm trong nhiều năm và rất có thể chúng sẽ tiếp tục quan trọng trong tương lai miễn là tồn tại kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Quan trọng cho SEO : //dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Điều đó có nghĩa là xây dựng liên kết không chỉ là một bổ sung tùy chọn mà là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến dịch SEO có cấu trúc tốt nào.

Có một số chiến thuật mờ ám có khả năng khiến trang web của bạn bị đánh bằng hình phạt thủ công vì vi phạm nguyên tắc chất lượng tìm kiếm của Google. Tìm hiểu những gì họ là để ngăn chặn điều đó xảy ra với bạn.

1. Bình luận Blog

Bình luận spam thường xảy ra trên các bài viết cũ, bị bỏ qua trong đó kiểm duyệt bình luận không diễn ra. Bạn sẽ thường nhận thấy hàng ngàn bình luận trên bất kỳ trang nào – và trang đó tải thực sự, THỰC SỰ chậm.

Nhận xét blog có thể được thực hiện theo cách tự nhiên sẽ không gây hại cho trang web của bạn, nhưng tôi sẽ không tích hợp nó vào một chiến lược SEO vì nó có xu hướng rất spam. Với tác động đáng ngờ đến việc ảnh hưởng đến SERPs (xem xét khối lượng lớn các liên kết ngoài trên trang đó, làm loãng đáng kể bất kỳ loại nước ép liên kết nào sẽ được thông qua), tôi tự hỏi tại sao những điều này lại bị làm phiền.

Tôi đặc biệt co rúm người lại khi thấy các SEO thực sự sử dụng văn bản neo phù hợp / nhắm mục tiêu chính xác trong những bình luận đó, họ chỉ đang cầu xin một hình phạt?

Không có gì lạ khi truy tìm hồ sơ backlink của trang web để tìm tất cả các nhận xét trước đó về bài đăng đó đã bị xóa bởi một người bấm nút bởi người quản trị trang.

2. Mạng PBN & Liên kết

À, mạng blog cá nhân, PBN, mì bơ đậu phộng Bất kể bạn gọi nó là gì, mua tên miền hết hạn và thiết lập một trang web định hướng xung quanh việc tăng thứ hạng của các trang web khác là tất cả cơn thịnh nộ với số lượng lớn SEO.

Cơ hội để lại dấu chân – cách để Google xác định chủ sở hữu chung giữa họ – là rất cao mà không cần quan tâm nhiều nhất đến chi tiết. Đã từng điều hành một PBN lớn và mạnh mẽ trong quá khứ, tôi có thể nói với bạn gần như chắc chắn rằng ngay cả chủ sở hữu PBN tự nhận là không có dấu chân cũng có thể không có. Google. Bài hát. Mọi điều.

Họ có làm việc không? Không có câu hỏi về điều đó: họ có thể làm việc và họ có thể làm việc rất tốt.

Nhưng khi Google phá vỡ (và họ có trong quá khứ), toàn bộ các mạng trị giá hàng ngàn trở nên mất giá và các trang web mà họ đã chỉ ra bị đánh sập. Theo tôi, nó đang chơi với lửa. Đối với công việc bạn phải đưa vào để nghiên cứu và mua tên miền, thiết lập nó, xây dựng nó, ngăn chặn tin tặc và duy trì trang web, việc tập trung vào các chiến lược xây dựng liên kết sẽ thực sự tốn kém và thời gian hơn nhiều.

3. Liên kết hồ sơ diễn đàn

Spam diễn đàn có thể tiếp tục kéo dài chừng nào mọi người nghĩ nó quan trọng, nhưng giống như bình luận trên blog, nó có giá trị rất đáng nghi ngờ đối với bất kỳ ai tham gia.

Các liên kết chữ ký trong các bài đăng trên diễn đàn không chỉ trông không tự nhiên trong hồ sơ backlink, mà thực sự không phải là một cuộc bỏ phiếu về độ tin cậy từ trang web đó đối với bạn trong mắt của Google.

4. Thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí đã bị Google đánh bom vào năm 2013 và 2014. Họ cũng cảnh báo các dịch vụ phân phối thông cáo báo chí để theo dõi tất cả các liên kết. Các nghiên cứu về hiệu quả của chúng dường như còn thiếu rất nhiều, ngoài những nghiên cứu từ vài năm trước hoặc bởi các dịch vụ bán chúng. Trong thực tế, có bằng chứng gắn kết cho thấy rằng họ làm ngược lại chính xác với lợi ích xếp hạng.

5. Tối ưu hóa văn bản neo

Đôi khi bạn có thể sử dụng chiến lược xây dựng liên kết vững chắc để đặt cho bạn một vị trí liên kết tốt trên một trang web khác, nhưng bạn thao tác văn bản neo theo cách không tự nhiên. Thao tác văn bản neo dễ dàng cho các thuật toán phát hiện và xử phạt, vì vậy hãy gắn bó với các liên kết tự nhiên, có thương hiệu hoặc trần trụi càng nhiều càng tốt. Google nhận ra thẩm quyền thương hiệu hơn bao giờ hết khi xác định ai sẽ vào trang một, vì vậy lợi thế của việc tối ưu hóa không còn tốt như trước đây. Trong thực tế, nó là rủi ro hơn nhiều.

6. Trao đổi liên kết

Liên kết đối ứng: làm hay không làm? Trao đổi liên kết trong một nỗ lực để thúc đẩy SEO là một điều không nên.

Nếu và chỉ khi bạn đang trao đổi liên kết với một trang web có thẩm quyền cao khác vì lợi ích của độc giả, bạn có thể sẽ ổn.

7. Tên miền 301’Ing

Đây là một trong những thủ thuật gần đây nhất được sử dụng bởi SEO để SEO liên kết nước trái cây vào các thuộc tính web của họ.

Giống như nhiều chiến lược mũ đen, nó có thể hoạt động rất tốt khi được thực hiện đúng cách, nhưng không phải là bằng chứng của Google và có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tồi cho một người bất ngờ bị đẩy vào một trang web hoàn toàn khác. Google xem hành vi của khách truy cập như một tín hiệu xếp hạng và tỷ lệ thoát cao có thể là một dấu hiệu cho thấy có vấn đề từ miền liên kết.

8. Thư rác Web 2.0

Đăng ký các thuộc tính blog miễn phí trên các trang web như Weebly, Tumblr, Blogger và các trang khác để đưa ra một chuỗi các bài viết chất lượng thấp được nhồi bằng các liên kết đã được chứng minh là có tác động đối với các tìm kiếm cạnh tranh rất thấp.

Mặc dù nó có thể giúp ích trong một số trường hợp, chiến lược rất đáng ngờ nếu trang web của bạn từng nhận được đánh giá thủ công.

9. Đệ trình thư mục chất lượng thấp

Gửi thư mục đã được sử dụng để làm việc. Nhưng trong một thế giới hậu chim cánh cụt, hiệu ứng của chúng ngày càng không đáng kể và dường như liên tục mờ dần.

Các thư mục tốt là rất ít và xa, có thể tốn tiền, và lý tưởng nên tập trung vào thị trường ngách. Mặc dù các thư mục chất lượng tốt hơn này có thể được sử dụng tích cực để thêm một số liên kết tự nhiên vào trang web của bạn, nhưng chúng chủ yếu có lợi cho việc xây dựng trích dẫn và SEO địa phương. Những người chất lượng thấp có xu hướng bị khử định kỳ và cuối cùng là lãng phí thời gian.

10. Gửi bài viết Spam

Trước đây, việc gửi bài viết đến các trang web như Ezine Article là cách để thống trị trang đầu tiên. Do đó, sản xuất các bài viết chất lượng thấp làm mất giá trị các trang web này cho người dùng. Mọi thứ đã thay đổi khi Google thu được giá trị của các liên kết bị thao túng như vậy và đã đến lúc phải tiếp tục.

Đi mũ trắng

Có nhiều cách tốt, an toàn, được Google phê duyệt để có được các liên kết mũ trắng cho các trang web của bạn mà không gặp rắc rối để thử trò chơi hệ thống.

Và các chiến lược xây dựng liên kết tốt không thể học hoặc thực hiện, chúng chỉ cần thời gian và sự kiên nhẫn. Chiến lược SEO dài hạn không được thiết lập dựa trên các bản hack, thủ thuật hoặc mánh lới quảng cáo spam. Bạn có thể xây dựng các hệ thống đơn giản, có thể nhân rộng, có thể mở rộng từ các chiến thuật phát triển liên kết vững chắc – và thực sự xây dựng các mối quan hệ trong quy trình. Đây là những gì Google muốn xem và thưởng cho các trang web.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *