Biểu thức bay với Google và khách hàng lý tưởng của bạn

Biểu thức bay với Google và khách hàng lý tưởng của bạn. Khi một trang web đi vào SEO cấp độ đậu phộng, nó sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và dẫn đầu cho kết quả tỷ lệ nghịch … điều đó thật đáng thất vọng. “Chọn từ khóa của bạn”, bạn biết đó là một điểm chính (!). Nhưng làm thế nào để chọn đúng? Một cách rõ ràng và dễ hiểu?

Không cần phải lộn xộn các kỹ thuật và công cụ SEO phức tạp. Điều duy nhất bạn thực sự cần là các biểu thức và cụm từ thực sự được sử dụng bởi những người bạn muốn mang đến trang web của bạn.

Không nhất thiết là những gì bạn có trong tâm trí, nhưng những gì họ có trong tâm trí.

Xem:  dịch vụ SEO tphcm

Dưới đây là 2 ví dụ.

Ví dụ 1 : Bạn là nhà tư vấn nội dung thương hiệu, trước khi bạn nhảy vào từ khóa “nội dung thương hiệu”, hãy nghĩ về mục tiêu của bạn. Bạn đang nhắm mục tiêu các doanh nghiệp nhỏ, cấu trúc lớn hoặc các cơ quan truyền thông? Sự trưởng thành của khách hàng lý tưởng của bạn về nội dung thương hiệu là gì? Có thể anh ta biết thuật ngữ này, NHƯNG có thể anh ta cũng cần “nội dung thương hiệu” mà không biết thuật ngữ thích hợp.

Dù chủ đề của bạn là gì, bạn thường thấy mình có sự khác biệt giữa cách bạn thể hiện mình là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và cách khách hàng thể hiện bản thân .

Kết luận : nội dung thường được tham chiếu trên các biểu thức sẽ không bao giờ mang lại lưu lượng truy cập. Ngay cả khi Yoast đặt màu xanh ở khắp mọi nơi. Chỉ vì họ không phù hợp với những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm.

Hãy phân tích từ khóa “nội dung thương hiệu” trong bối cảnh ví dụ của chúng tôi:

“Nội dung thương hiệu” không đáp ứng chính xác lời đề nghị của chuyên gia tư vấn của chúng tôi về nội dung thương hiệu, chúng tôi thích “nội dung thương hiệu tư vấn” xem ngay cả khi tên miền yêu thích của bạn là B2B, gắn b2b vào cuối biểu thức : “Tư vấn nội dung thương hiệu b2b”. Có một câu trả lời một cách chính xác > chính xác . Và nếu khách hàng SME của tôi chưa có mức độ trưởng thành để biết thuật ngữ “nội dung thương hiệu”, có thể chuyển sang “tư vấn tiếp thị nội dung” hoặc “tư vấn nội dung có thương hiệu” …
Bằng cách tôn trọng điều này, bạn sẽ đến TỰ NHIÊN với các biểu thức ít cạnh tranh hơn .

Cuối cùng, số lượng tìm kiếm không quá quan trọng ( mặc dù lúc đầu chúng tôi có thể nghĩ như vậy )

Tham khảo dv:  mua backlink

Tại sao?

1: ý tưởng không phải là thu hút 36.000 khách du lịch vào trang web của bạn mà là những người phù hợp sẽ muốn làm việc với bạn, mua sản phẩm của bạn hoặc thực hiện hành động bạn muốn họ làm trên trang web của bạn trang web!

2: thói quen nghiên cứu không ngừng phát triển … Về chủ đề này, bạn có biết rằng 15% yêu cầu được thực hiện trên Google là yêu cầu mới (500 triệu mỗi ngày), vì vậy hãy là tiền thân và định vị chính mình về các điều khoản mới này trước đây đối thủ của bạn!

Và 3: nếu bạn chọn biểu thức chính xác với ít nghiên cứu hơn, bạn cũng gián tiếp làm việc với các biểu thức lớn hơn với nhiều nghiên cứu hơn. Nếu tôi lấy ví dụ của chúng tôi, bằng cách thực hiện biểu thức chính xác “nội dung thương hiệu tư vấn”, bạn làm việc cùng lúc với biểu thức “nội dung thương hiệu”, chính nó chứa trong biểu thức chính xác của chúng tôi!

Vì vậy, cụ thể một từ khóa TỐT là gì:

Đó là một từ khóa mà câu trả lời chính xác và rõ ràng là lời đề nghị CỦA BẠN!
Đây là một từ khóa không quá cạnh tranh!
Và ai có tối thiểu nghiên cứu (nhưng tiêu chí này cuối cùng không phải là quan trọng nhất).

Về cơ bản, giống như một tay bắn tỉa, bạn phải chọn các biểu thức cực kỳ nhắm mục tiêu!

Biểu hiện sẽ mang lại cho bạn khách hàng lý tưởng CỦA BẠN.

Ý tưởng là không có một tấn lưu lượng truy cập sẽ xuất hiện ngay lập tức trên trang web của bạn NHƯNG để có những người phù hợp với những gì bạn đề xuất.

Lấy một ví dụ thứ hai : bạn làm việc cho một nhà cung cấp bánh mì cho cộng đồng. Tránh các từ khóa loại bánh chung chung, chỉ ra các biểu hiện sắc nét như nhà cung cấp bánh cộng đồng, nhà bán buôn bánh cộng đồng … Hãy cụ thể !

Nếu chúng tôi lấy lại ba điểm của chúng tôi:

Các thành ngữ “nhà cung cấp bánh mì cộng đồng”, “nhà bán buôn bánh cộng đồng” có câu trả lời chính xác về lời đề nghị của ví dụ của chúng tôi.
Cạnh tranh về mức độ chính xác này là hạn chế.
Và, ngay cả khi khối lượng tìm kiếm bị hạn chế, bạn sẽ thu hút những người TỐT!

3 nguyên tắc vàng này, đã đến lúc liệt kê các biểu thức tiềm năng để nhắm đến SEO của bạn. Cách động não. Đây là những gì nó có thể làm cho Nhà cung cấp nội dung và tư vấn thương hiệu của chúng tôi:

Đối với tư vấn nội dung thương hiệu của chúng tôi: tư vấn nội dung thương hiệu, tư vấn nội dung thương hiệu B2B, tư vấn nội dung thương hiệu, tư vấn chiến lược biên tập, huấn luyện nội dung thương hiệu, phân phối nội dung thương hiệu, đại lý nội dung thương hiệu (thậm chí là tư vấn, chúng tôi có thể trả lời đầy đủ cho một người tìm kiếm một cơ quan) …
Đối với nhà cung cấp bánh mì cộng đồng của chúng tôi: nhà cung cấp bánh mì cộng đồng, nhà cung cấp bánh ngọt cộng đồng, nhà cung cấp bánh mì cộng đồng, nhà bán buôn bánh mì cộng đồng, bánh mì cộng đồng, bánh mì cộng đồng, giá bánh mì bán buôn …

Chỉ cần nghĩ về việc tự tổ chức thông qua tệp Excel, bạn sẽ chỉ cần VÀ Công cụ tạo từ khóa Google. Không hơn không kém . Công cụ của Google sẽ cho phép bạn tìm các cụm từ liên quan mà bạn không nghĩ tới, khối lượng tìm kiếm và ý tưởng về cuộc thi.

Một khi bạn có những biểu hiện đúng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, những ý tưởng để viết nội dung đến một mình. Nhờ các biểu thức liên quan, bạn có thể cấu trúc nội dung của mình theo mong đợi THỰC SỰ của người dùng Internet. Và những điều này sẽ có ấn tượng rằng nội dung của bạn đáp ứng hoàn hảo tìm kiếm của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *