Báo giá dịch vụ SEO và cách tính

Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 cách báo giá gói dịch vụ SEO cho website cơ bản (Seo 1, Seo 2, Seo 3, Seo 4) và gói dịch vụ SEO TLSEO nhằm đáp ứng nhu cầu và nguồn tài chính quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, dịch vụ , sản phẩm khác nhau.

1.Các gói dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi gồm 4 gói dịch vụ SEO cho website cơ bản (Seo 1, Seo 2, Seo 3, Seo 4) và gói dịch vụ SEO TLSEO nhằm đáp ứng nhu cầu và nguồn tài chính quảng cáo của hầu hết mọi doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, dịch vụ , sản phẩm khác nhau. Tương ứng với nguồn tài chính và độ cạnh tranh về thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 4 gói dịch vụ SEO sao cho phù hợp.
Gói seo 1: Báo giá dịch vụ SEO với từ khóa cơ bản 1 đáp ứng quảng cáo cho tối đa cho 5 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau.Gói seo 2: Báo giá dịch vụ SEO với từ khóa cơ bản 2 đáp ứng quảng cáo cho tốt đa 8 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

Gói seo 3: Báo giá dịch vụ SEO với từ khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 12 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

Gói seo 4: Báo giá dịch vụ SEO với từ khóa cơ bản 4 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại mặt hàng hoặc dịch vụ khác nhau

SEO TLSEO : là gói SEO tổng thể dựa trên nghiên cứu chi tiết về sản phẩm, cách thức người dùng tìm kiếm sản phẩm và những yếu tố quyết định mang tính thúc đẩy hiệu quả bán hàng online.

2. Báo giá dịch vụ SEO

Số cụm từ khóa cho một dịch vụ SEO website: Chỉ số lượng cụm từ khóa mà bạn muốn quảng cáo. VD: “sửa điều hòa tại nhà” là một cụm từ khóa phù hợp để quảng cáo cho một công ty điện tử điện lạnh theo hình thức trả góp.

Số từ/1 cụm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một cụm từ khóa mà doanh nghiệp bạn muốn quảng cáo khi làm dịch vụ seo. VD: “sửa chữa điều hòa tại nhà” là một cụm từ khóa gồm có 6 từ đơn.Lượt kết quả của việc làm seo: Là tổng số lượng kết quả được tìm thấy bởi Google khi bạn thực hiện một lệnh tìm kiếm với một cụm từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm của Google. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện một lệnh tìm kiếm Google với cụm từ khóa “sửa chữa điều hòa” và “bảo dưỡng điều hòa”. Có khoảng 26.000.000 và 110.000.000 lượt kết quả tương ứng với 2 từ khóa ở thời điểm chúng tôi thực hiện lệnh tìm kiếm đó.

Dịch vụ SEO TOP cạnh tranh: Website cung cấp loại dịch vụ và sản phẩm tương tự website của bạn và có thực hiện SEO

Những website sau không được coi là nội dung cạnh tranh: Bài viết trên website rao vặt, vật giá, các bài PR cho báo điện tử.

Top 10: Kết quả tìm kiếm hiển thị ở trang nhất (Mặc định, Google sẽ list 10 kết quả được xếp hạng cao nhất không tính phần hiển thị quảng cáo Google Adwords, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm ở trang nhất, từ kết quả thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,…)

Top 7: Các kết quả tìm kiếm từ 1 -7 tính từ trên xuống vào thuộc trang nhất.

Hoàn phí khi không đạt kết quả: Chúng tôi sẽ hoàn 100% phí ở những nội dung không đạt yêu cầu về thứ hạng như trên thỏa thuận với khách hàng.

Với phương thức khai triển và quản lý các chiến dịch SEO chính thống (SEO hợp lệ), chúng tôi luôn đảm bảo được độ an toàn 100% và độ trung thực về thứ hạng tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở dữ liệu xếp hạng của máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

Với những cụm từ khóa khó và có mức độ cạnh tranh ở mức rất cao thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và giảm bớt chi phí trong dịch vụ SEO hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn, nếu bạn đã nghe nói đến công ty làm SEO mà chưa hình dung ra như thế nào, nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *