12 mẹo để tạo biểu mẫu đăng ký chuyển đổi

Mỗi trang web có thể được hưởng lợi từ các hình thức đăng ký. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, các hình thức này có thể khác nhau rất nhiều trong thiết kế và mục đích của họ.

Các công ty khác dựa vào các hình thức đăng ký để có được khách hàng mới. Các doanh nghiệp dựa trên các hình thức đăng ký để tạo doanh thu. Các hình thức đăng ký giúp cải thiện giao tiếp giữa bạn và khách hàng trong hiện tại hoặc tương lai của bạn. Họ cũng cho phép bạn chia sẻ thêm thông tin về công ty của bạn trong khi hiểu rõ hơn về những người đăng ký.

Tất cả những việc bạn cần làm là thực hiện một số thay đổi nhỏ cho trang web của mình. Thông thường, các hình thức này có thể được cập nhật và nhúng chỉ trong vài phút. Bạn đã dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đưa khách truy cập vào trang web của bạn. Đừng để những nỗ lực đó bị lãng phí bằng cách không cải thiện hiệu quả chuyển đổi của bạn.

12 mẹo để tạo biểu mẫu đăng ký chuyển đổi

Mỗi trang web có thể được hưởng lợi từ các hình thức đăng ký. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, các hình thức này có thể khác nhau rất nhiều trong thiết kế và mục đích của họ. Một số bạn đang sử dụng các hình thức đăng ký để chỉ cần thu thập địa chỉ email cho danh sách người đăng ký của bạn . Các hình thức chọn tham gia là rất tốt cho chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của bạn. Liện hệ dịch vụ tốt nhất tại:  mua backlink Các công ty khác dựa vào các hình thức đăng ký để có được khách hàng mới. Các doanh nghiệp dựa trên các hình thức đăng ký để tạo doanh thu. Các hình thức đăng ký giúp cải thiện giao tiếp giữa bạn và khách hàng trong hiện tại hoặc tương lai của bạn. Họ cũng cho phép bạn chia sẻ thêm thông tin về công ty của bạn trong khi hiểu rõ hơn về những người đăng ký. Bất kể bạn đang sử dụng biểu mẫu đăng ký nào trên trang web của mình, chúng đều vô dụng nếu lưu lượng truy cập trang web của bạn không chuyển đổi. Không giống như các chiến lược mua lại khách hàng khác mà bạn có thể đang sử dụng, việc tạo một hình thức đăng ký không tốn kém. Tất cả những việc bạn cần làm là thực hiện một số thay đổi nhỏ cho trang web của mình. Thông thường, các hình thức này có thể được cập nhật và nhúng chỉ trong vài phút. Bạn đã dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đưa khách truy cập vào trang web của bạn. Đừng để những nỗ lực đó bị lãng phí bằng cách không cải thiện hiệu quả chuyển đổi của bạn. Hướng dẫn này khá hoàn hảo cho bất cứ ai sử dụng các hình thức đăng ký với tỷ lệ chuyển đổi kém. Nó cũng sẽ giúp những người xây dựng các hình thức đăng ký mới. Sau khi bạn xem lại các mẹo tôi đã nêu trong danh sách này, bạn sẽ có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng, cải thiện chuyển đổi và cuối cùng là tăng doanh thu.
 1. Giảm số lượng trường biểu mẫu

Mọi người đang bận rộn. Và có những điều cần để làm hơn là dành cả ngày trên trang web của bạn. Để khiến họ chuyển đổi, bạn cần làm cho các hình thức đăng ký của bạn càng ngắn càng tốt. Nếu các biểu mẫu này dài và yêu cầu quá nhiều thông tin để hoàn thành, mọi người sẽ không dành thời gian để điền chúng. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng các trường mẫu ít hơn  sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất: trường mẫu Các biểu mẫu có ít hơn năm trường chuyển đổi với tỷ lệ gần 20%. Nếu bạn hiện có các biểu mẫu đăng ký với sáu hoặc bảy trường, bạn có thể tăng 4,5% chuyển đổi chỉ bằng cách loại bỏ một vài trường này. Các hình thức ngắn hơn không chỉ nhanh hơn để điền mà còn ít xâm phạm hơn đối với khách truy cập. Ý tôi là đây. Rõ ràng, các hình thức dài hơn đòi hỏi nhiều thông tin hơn. Nhưng khách truy cập trang web có thể do dự để cung cấp cho bạn một số chi tiết nhất định về bản thân họ. Họ có thể tự hỏi tại sao một doanh nghiệp cần mã bưu chính của họ nếu họ chỉ muốn đăng ký nhận bản tin email. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, bạn có thực sự cần họ không? Tại sao bạn cần thông tin thanh toán để dùng thử miễn phí? Đây là các loại trường có thể được loại bỏ để làm cho các hình thức đăng ký của bạn càng ngắn càng tốt.
 1. Cần Biết khi nào nên sử dụng một hoặc hai cột

Đối với hầu hết các phần, tôi khuyên bạn nên sử dụng một cột cho các hình thức đăng ký của bạn. Đây là những thứ dễ đọc và điền vào, và chúng sẽ không gây nhầm lẫn. Mọi người có nhiều khả năng bỏ qua một dòng hoặc hoàn thành các dòng không theo thứ tự nếu họ phải xử lý các hình thức đăng ký hai cột. Nếu ai đó bỏ qua một trường bắt buộc, nó sẽ làm chậm toàn bộ quá trình. Nhưng tôi sẽ nói nhiều hơn về khái niệm này sau. Khi bạn có một cột, rõ ràng thứ tự các dòng sẽ được hoàn thành. Tuy nhiên, khách truy cập trang web khác nhau có thể sẽ không xem biểu mẫu hai cột theo cùng một cách. Hãy xem một số ví dụ  về cách mọi người có thể tiến bộ thông qua một biểu mẫu có hai cột: hai cột Rất nhiều trong số những điều này sẽ yêu cầu có các bước bổ sung và nhấp chuột sẽ làm chậm tiến độ. Nếu ai đó bị nhầm lẫn, họ sẽ không hoàn thành việc điền thông tin. Nếu bạn hiện đang sử dụng một hình thức đăng ký hai cột, tôi khuyên bạn nên thay đổi nó thành một. Điều đó thể hiện, một hình thức nhiều cột có thể cần thiết tại một số thời điểm nhất định. Bạn có thể sử dụng hai cột nếu hình thức đăng ký của bạn dài hơn. Và Tôi cũng đã nói các hình thức ngắn có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, nhưng một số bạn sẽ có các hình thức dài hơn, là do bản chất doanh nghiệp của bạn. Giả sử bạn có 20 trường mẫu. Nếu bạn xếp chúng trong một cột, biểu mẫu sẽ trông dài và đáng sợ đối với khách truy cập trang web. Các hình thức này dài thậm chí có thể yêu cầu một số cuộn để hoàn thành. Nó sẽ trông hấp dẫn hơn nếu bạn tạo hai cột với mười trường trong một mỗi trường. Sau đó, toàn bộ hình thức đăng ký có thể vừa trên một trang mà không cần cuộn. HubSpot  đã thử nghiệm một trong các hình thức thu thập khách hàng tiềm năng của mình với 13 trường, dài. Tuy nhiên, nhóm thích sử dụng phương pháp này vì nó giúp chiến lược của chúng ta đủ điều kiện dẫn đầu tốt hơn. Trong trường hợp này, biến thể của hình thức đăng ký của nó với hai cột có nhiều chuyển đổi hơn 22% so với phiên bản chỉ có một. Tùy thuộc vào biểu mẫu, bạn cần biết khi nào nên sử dụng một hoặc hai cột cho phù hợp.
 1. Cung cấp một động lực để đăng ký

Tại sao ai đó nên hoàn thành mẫu đăng ký của bạn? Không, đây không phải là một câu hỏi tu từ. Chắc chắn, bạn muốn họ đăng ký để bạn có thể kiếm lợi nhuận, nhưng để có lợi cho khách truy cập trên trang web của bạn? Thực tế, nó không. Bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ yêu cầu họ đăng ký. Nghiên cứu cho thấy  rằng việc cung cấp một ưu đãi, chẳng hạn như cơ hội giành được thứ gì đó, làm tăng cơ hội nhận được chuyển đổi của bạn lên 15 lần: khuyến khích Đôi khi, việc tổ chức một cuộc thi cho hình thức đăng ký của bạn không thực tế. Nhưng đó không phải là loại khuyến khích duy nhất bạn có thể cung cấp. Các ưu đãi khác có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên gấp năm lần so với một câu hỏi thẳng. Cung cấp tiền tệ thường hoạt động tốt. Nếu bạn đang thu thập địa chỉ email, bạn có thể giảm giá cho những người đăng ký mới để mua hàng của họ và có thể đăng ký. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng các hình thức đăng ký để tạo ra lợi nhuận thông qua đăng ký, hãy đảm bảo rằng ưu đãi của bạn hấp dẫn. Bạn cần học cách tạo ra một đề xuất có giá trị hiệu quả cao . Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng đề xuất giá trị được hiển thị rõ ràng trên trang đích nơi bạn có biểu mẫu đăng ký.
 1. Kích hoạt tự động hoàn thành

Tùy chọn tự động hoàn tất giúp đơn giản hóa quy trình đăng ký cho người dùng trên trang web của bạn. Rất có thể, bạn không phải là người đầu tiên hỏi họ về thông tin bạn thu thập trong mẫu đăng ký. Tùy thuộc vào cài đặt trình duyệt của khách truy cập, thông tin này có thể được lưu trữ. Khi họ bắt đầu nhập, trình duyệt sẽ nhận ra các trường bắt buộc và tự động điền chúng cho người dùng. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn bật tính năng tự động điền khi bạn đang lập trình các trường biểu mẫu trên trang web của mình. Theo Google , người dùng điền vào biểu mẫu nhanh hơn 30% với tự động hoàn thành so với không có. Tốc độ là một trong những lý do khiến bạn muốn giữ các trường mẫu càng ngắn càng tốt. Nếu bạn có các biểu mẫu dài hơn, tính năng tự động hoàn thành sẽ giúp cải thiện chuyển đổi của bạn. Chỉ cần đảm bảo dễ dàng thực hiện các thay đổi trong trường hợp thông tin được cung cấp tự động điền sẽ cần được sửa chữa. Ví dụ: một người dùng có thể sử dụng nhiều địa chỉ email. Họ sẽ không muốn sử dụng địa chỉ email công việc của họ trên trang web của bạn nếu đó là cho mục đích cá nhân. Nếu tự động điền thêm địa chỉ email sai, họ sẽ có thể sửa nó mà không cần thay đổi ảnh hưởng đến các trường mẫu khác.
 1. Cho phép đăng ký xã hội

Một cách khác để tăng tốc quá trình đăng ký là cho phép đăng ký xã hội. Nếu bạn có thể tích hợp trang web của mình với các nền tảng truyền thông xã hội, người dùng sẽ có thể đăng ký chỉ bằng một hoặc hai cú nhấp chuột. Hiện tại, 34% các nhà bán lẻ  có tính năng này trên trang web của họ: Về mảng xã hội Như bạn có thể thấy từ dữ liệu này, Facebook là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất để tích hợp hình thức đăng ký. Nếu bạn muốn thực hiện điều này trên trang web của mình, hãy làm theo hướng dẫn của nhà phát triển Facebook. Khi bạn thiết lập tính năng này, đây là một ví dụ về hình thức đăng ký của bạn như thế nào: tấm gương xã hội Đây là một hình thức đăng ký tương đối ngắn. Nó chỉ có bốn trường biểu mẫu, sẽ giúp cho biểu mẫu này chuyển đổi cao, dựa trên thông tin tôi đã chia sẻ với bạn trước đó. Tuy nhiên, quá trình có thể được đơn giản hóa hơn nữa cho người dùng. Bằng cách nhấp vào một trong những biểu tượng xã hội tôi đã tô sáng, họ sẽ đăng ký đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột nếu họ đã đăng nhập vào một trong những hồ sơ đó. Nếu họ không đăng nhập, họ sẽ được chuyển hướng đến một trang yêu cầu tên người dùng và mật khẩu của họ cho tài khoản tương ứng. Dù bằng cách nào, điều này vẫn nhanh hơn việc điền vào mẫu đăng ký, bất kể ngắn đến đâu.
 1. Tránh CAPTCHA

CAPTCHA là viết tắt của bài kiểm tra Turing công cộng hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính và con người. Nói tóm lại, công nghệ này được sử dụng để phân biệt giữa một hành động được hoàn thành trên một trang web bởi một người thực tế và một máy tính. Tôi chắc chắn bạn đã nhìn thấy những điều này trước đây. Đây là một trong những bước bạn phải thực hiện để xác minh bạn không phải là robot. Đây là một ví dụ về chức năng CAPTCHA  trông như thế nào trên biểu mẫu đăng ký: Captcha Các doanh nghiệp thực hiện tính năng này để phát hiện các bot và tránh thư rác. Tuy nhiên, nó kết thúc là một bước bổ sung cho người dùng. Tôi sẵn sàng cá rằng bạn đã phải hoàn thành các mẫu CAPTCHA tương tự nhiều lần để tiến hành một cái gì đó. Thật khó chịu, đặc biệt là vì rõ ràng bạn không phải là robot. Ngoài việc đây là một bước bổ sung để mọi người hoàn thành, nó cũng rất bực bội nếu họ làm sai. Sau một vài lần thử, họ có thể quyết định bỏ hoàn toàn quy trình đăng ký, điều này rõ ràng sẽ làm tổn thương chuyển đổi của bạn. Bạn nên tránh rủi ro của một số bot hoặc spam trên trang web của mình hơn là loại bỏ các khách hàng tiềm năng bằng hình thức CAPTCHA.
 1. Tập trung vào vị trí chọn tham gia

Mẫu đăng ký của bạn nằm ở đâu trên trang web của bạn? Trong một số trường hợp, biểu mẫu sẽ xuất hiện trên nhiều vị trí trên các trang đích khác nhau. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, một hình thức đăng ký sẽ không luôn là ưu tiên của bạn. Ví dụ: nếu bạn có cửa hàng thương mại điện tử, bạn muốn ưu tiên bán hàng hơn đăng ký email. Vị trí phổ biến nhất cho đăng ký email  là ở chân trang web: vị trí Nhưng nó không có nghĩa là vị trí lý tưởng. Nếu bạn dựa vào hình thức đăng ký này để tăng doanh thu, bạn sẽ muốn biến đây thành tiêu điểm của các trang đích của mình. Hãy thử bao gồm một hình thức đăng ký trong thanh bên của bài đăng trên blog của bạn. Bạn thậm chí có thể có chúng xuất hiện dưới dạng cửa sổ bật lên khi ai đó nhấp vào CTA cụ thể trên trang web của bạn. Vấn đề là, không có một vị trí chiến thắng chính xác nào giống nhau cho mọi doanh nghiệp và tất cả các trang đích của họ. Tùy thuộc vào bạn để xác định các ưu tiên của bạn và sau đó chọn vị trí của biểu mẫu đăng ký của bạn cho phù hợp.
 1. A / B kiểm tra CTA của bạn

Nếu bạn chưa từng chạy một thử nghiệm A / B trước đó, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm A / B . Hình thức đăng ký CTA là ứng cử viên hoàn hảo cho các loại thử nghiệm này. Bạn có thể kiểm tra nhiều yếu tố khác nhau của CTA, chẳng hạn như: kích thước vị trí màu phông chữ từ ngữ Thực hiện các thay đổi tinh tế có thể có tác động lớn đến chuyển đổi của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chỉ kiểm tra một yếu tố tại một thời điểm. Khi bạn hoàn thành các thử nghiệm A / B của mình, bạn có thể tin tưởng rằng mẫu đăng ký CTA của bạn được tối ưu hóa cho sự chuyển đổi cao.
 1. Đánh dấu thông tin không đầy đủ

Tôi đã nói ngắn gọn về điều này sớm hơn khi so sánh các hình thức với một hoặc hai cột. Một người dùng có thể để lại một trường bắt buộc không đầy đủ. Nếu điều này xảy ra, bạn muốn chắc chắn rằng nó được sửa càng nhanh và hiệu quả càng tốt. Người dùng này rõ ràng muốn chuyển đổi. Họ điền một số thông tin và nhấp vào CTA của bạn. Đừng để họ đi mà không hoàn thành quá trình. Nếu họ nhấp vào CTA của bạn và không có gì xảy ra, họ có thể cho rằng có vấn đề với trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần làm nổi bật các trường không đầy đủ. Dưới đây là một ví dụ từ  trang web ClassPass : vượt qua lớp Như bạn có thể thấy, tôi chỉ điền tên và họ của mình vào mẫu này. Tôi đã không nhập địa chỉ email hoặc mật khẩu. Khi tôi nhấp vào nút Đăng ký, các hộp địa chỉ email và mật khẩu đều chuyển sang màu đỏ với thông báo cho biết Thông tin này là bắt buộc. Nếu không có loại cảnh báo này, một người mắc lỗi trung thực có thể không hiểu tại sao họ không thể gửi biểu mẫu của mình. Ví dụ trên rất đơn giản. Nó khá rõ ràng những lĩnh vực được để trống. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng đúng với các hình thức đăng ký dài hơn. Đừng bắt người dùng quay lại và săn lùng những gì sai. Đánh dấu lỗi cho họ để nó rõ ràng.
 1. Trưng bày bằng chứng xã hội

Doanh nghiệp của bạn nên tìm kiếm những cách độc đáo để sử dụng hiệu quả bằng chứng xã hội để tăng chuyển đổi . Hình thức đăng ký là một cơ hội tuyệt vời để bạn làm điều này. Toàn bộ ý tưởng đằng sau khái niệm bằng chứng xã hội là mọi người bị ảnh hưởng bởi những người khác. Nếu bạn có thể cho khách truy cập trang web của mình biết rằng những người khác đã được hưởng lợi từ những gì bạn cung cấp, họ sẽ có nhiều khả năng chuyển đổi. Tích hợp chiến lược bằng chứng xã hội của bạn với các hình thức đăng ký của bạn là lý tưởng bởi vì nó sẽ hiển thị khi mọi người đưa ra quyết định của họ. Đây là một ví dụ về cách Single Grain  sử dụng chiến lược này trên mẫu đăng ký của mình: hạt đơn Công ty đang giới thiệu một số khách hàng chính của mình. Nếu các tập đoàn lớn như Uber, Amazon và Salesforce đã được hưởng lợi từ các dịch vụ của mình, thì nó phải tốt, đúng không? Đó là những gì mọi người nghĩ khi họ thấy loại bằng chứng xã hội này. Đó không phải là cách duy nhất để tiếp cận nó. Bạn có thể sử dụng số liệu thống kê nêu bật ý kiến ​​của một chuyên gia. Nói một cái gì đó như, thì 95% bác sĩ khuyên dùng XYZ. Chỉ cần chắc chắn rằng nó chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng một sự chứng thực của người nổi tiếng để tạo bằng chứng xã hội. Tạo bằng chứng về số lượng là tốt. Nếu 750.000 người khác đăng ký, nó sẽ khuyến khích những người khác làm điều tương tự. Kiểm tra số lượng khách hàng hoặc địa chỉ email bạn đã thu thập bên cạnh biểu mẫu đăng ký của mình. Nó cũng hiệu quả khi bao gồm lời chứng thực của khách hàng  trên các trang đích này.
 1. Sử dụng câu

Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng kiểu chữ có thể tác động đến chuyển đổi. Bạn cần đảm bảo các hình thức đăng ký của bạn dễ đọc. Tôi thấy điều này thường xuyên có ảnh hưởng trong công việc tư vấn của tôi. Tất cả quá thường xuyên, tôi thấy các công ty sử dụng sai chữ in hoa. Họ làm điều này để nhấn mạnh một số thông tin, nhưng nó không đi theo cách đó. Chỉ cần nhìn vào sự khác biệt giữa trường hợp câu và tất cả các mũ: kết án Ngày nay, mọi người liên kết tất cả các chữ in hoa với la hét. Bạn không muốn đi qua như thể bạn đang la hét khách truy cập trang web của bạn. Trường hợp câu có vẻ sạch hơn, và nó nhiều chuyện hơn. Nếu bạn cuộn ngược lên và xem các ví dụ ở trên, bạn sẽ nhận thấy phần lớn nội dung là trường hợp câu. Trong một số trường hợp, bạn có thể thoát khỏi việc sử dụng trường hợp tiêu đề. Nhưng tôi sẽ luôn luôn tránh sử dụng tất cả các chữ in hoa. Điều này có vẻ không chuyên nghiệp.
 1. Loại bỏ phiền nhiễu

Tôi nói ngắn gọn về điều này sớm hơn. Mỗi trang của trang web của bạn nên có một ưu tiên. Khi ưu tiên đó đã được thiết lập, nó sẽ là tiêu điểm của trang đích của bạn. Đừng cố gắng khuyến khích mọi người đăng ký một cái gì đó đồng thời quảng bá sản phẩm mới nhất của bạn và phát video nhúng về văn hóa công ty của bạn cùng một lúc. Nó quá phức tạp và khách truy cập trang web sẽ không biết nơi tập trung sự chú ý của họ. Bằng cách loại bỏ phiền nhiễu, bạn sẽ tập trung sự chú ý của người dùng vào việc chuyển đổi. Đây là một ví dụ tuyệt vời về một trang đích đơn giản từ  trang web Cuộc gọi hội nghị miễn phí : cuộc gọi hội nghị Không có gì khác đang xảy ra trên màn hình ngoại trừ lời mời đăng ký và tạo tài khoản. Có, trang có hình nền. Nhưng điều đó tốt. Loại hình ảnh này hấp dẫn hơn nhiều so với chỉ một nền đen hoặc trắng đơn giản. Thêm vào đó, hình ảnh được định vị hoàn hảo. Cả hai đối tượng trong nền đang nhìn theo hướng của mẫu đăng ký. Đó là điều tự nhiên khi bạn theo dõi ánh mắt của họ về hình thức. Bằng cách giới hạn văn bản và ưu tiên biểu mẫu trên màn hình, bạn sẽ tăng chuyển đổi.

Phần kết luận

Thêm các hình thức đăng ký vào trang web của bạn không đảm bảo lưu lượng truy cập bạn sẽ chuyển đổi. Cho dù bạn đang tạo một hình thức đăng ký mới hoặc cố gắng cải thiện một hình thức hiện có, bạn có thể thực hiện các thay thế sẽ tăng chuyển đổi. Sử dụng danh sách này như một tài liệu tham khảo để giúp bạn trong quá trình này. Nếu bạn áp dụng các mẹo tôi đã nêu ở trên, biểu mẫu đăng ký của bạn sẽ biến thành các máy chuyển đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *