10 điều tối cần thiết cần đọc trước khi học seo web

Hiện nay nhu cầu học SEO web rất nhiều nhưng hiện nay các bạn trẻ bị bao vây quanh mê cung các kiến thức SEO cao thấp khác nhau. Đặc biệt là có kiến thức thì chuẩn nhưng có nhiều kiến thức seo web lạc hậu lỗi thời nhưng vẫn còn tồn tại trên các diễn đàn, Blog và thậm chí ngay trong mấy bài giảng về SEO của các Trung tâm đào tạo SEO không chuyên về Digital Marketing khiến người học SEO web sau đó mặc dù có thể lên top được vài tháng xong lại tụt hoặc không kiếm được doanh số cho website một các thực sự.

Tham khảo :Khóa học SEO

Một lớp học SEO web của Vinalink

Một lớp học SEO web của Vinalink Academy – nơi duy nhất có 3 Trung tâm đào tạo seo tại Việt nam (Hanoi 2 – HCM 1)

Chính vì thế, với tư cách là Trung tâm đào tạo SEO đầu tiên tại Việt nam, là nơi tập trung các chuyên gia làm SEO thiện nghệ nhiều năm cho các dự án lớn, Học viện Vinalink Academy sẽ tư vấn các bạn những điều chú ý sau khi học seo web

1. Nên tìm hiểu định nghĩa SEO là gì trước khi đăng ký học Seo. Seo không phải là chỉ lên Top 1 là xong, lên top mà không có xu nào thì càng là thất bại thảm hại.

2. Tìm hiểu mục đích học Seo để giỏi cái gì, mục đích seo có 3 loại : Học để quản lý dự án Seo, am hiểu chiến lược Seo – Hay Seomanager. Học seo để làm chuyên gia viết bài , content cho SEO , chuẩn SEO – Seo copywriter và học SEO để chuyên đi cày backlink, onpage, tối ưu hóa web – Phần kỹ Thuật SEO đơn thuần (Hiện chỉ có duy nhất khóa Seo Vua là dạy chuyên sâu về 3 nghề này)

3. Nghe Video thuật ngữ SEO trước khi đi học SEO – Ở đây có 50 thuật ngữ SEO bằng Video rất dễ hiểu

4. Mục đích làm SEO cho doanh nghiệp – Hãy hỏi giám đốc muốn làm SEO để mục đích gì? tăng traffic cho website hay tăng khách hàng hay tăng thương hiệu cho công ty? (Nhiều bạn tưởng lên TOP từ khóa HOT là bán được hàng nhưng hóa ra chả bán được xu nào, 100 người vào 1 ngày mà chỉ có 1 đơn hàng)

5. SEO không chưa đủ, SEO bây giờ kết hợp với Mobile và Social. Xem slide về SESOMO

6. Nghiên cứu Customer insights – Nghiên cứu từ khóa trước khi làm SEO không là bạn sẽ phí tiền đầu tư làm SEO vì có nhiều hành vi khi search khác nhau, SEO cần có chiến lược Content phù hợp với từng loại hành vi trên từng loại từ khóa.

Xem thêm:Khóa học seo45

7. Hãy đọc 22 quy luật bất biến của SEO : SEO có nhiều thứ không thay đổi và đó chính là chân lý của SEO VUA : Lấy content phục vụ người dùng làm thước đo để Google đưa lên TOP 1. Chính vì lý do này Vinalink luôn đứng top 1 từ khóa “Dao tao seo, Dich vu Seo” hơn 10 năm nay. Hãy đọc để biết tại sao họ luôn là Vua về SEO trong 15 năm qua.

8. Hãy xem Slide SEO 2015 có gì mới tại đây để thấy SEO 2015 khác hẳn các kiến thức SEO khác mà các bạn thường nghĩ và để hiểu tại sao Vinalink luôn là nơi tiên phong đưa ra kiến thức SEO mới nhất cho Việt nam.

9. Tham gia xem các video miễn phí – học Seo miễn phí

10. Đăng ký ngay 1 tài khoản Facebook, G+, Twitter, Pinterest.com, SLideshare.net, Youtube.com chuẩn bị làm SEO vệ tinh cũng như MXH để hỗ trợ cho SEO hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *